Cửa khe thoáng COMBI S50i
0902.225.979

CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Cửa khe thoáng COMBI S50i

Cửa khe thoáng COMBI S50i

Mã sản phẩm: COMBI S50i
Thương hiệu: Austdoor
Xuất xứ: Việt Nam

Với thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn trên từng nan cửa giúp cửa cuốn Siêu êm S50i triệt tiêu tới 95% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế tinh tế
Với 10 sọc được thiết kế tinh tế ở chính giữa trên bề mặt nan tạo nên điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.
 
Tính đồng bộ
Hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa cuốn thế hệ mới dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa cuốn Siêu êm S50i vận hành ổn định, tuổi thọ cao.
 
Bảo hành
Vật liệu nan bằng nhôm hợp kim 6063, bề mặt nan được sơn tĩnh điện bằng sơn ngoài trời cao cấp, bảo hành 5 năm. Bộ tời nhập khẩu bảo hành 5 năm.
 
Sử dụng công nghệ SEMI – AUSTMATIC 
Cửa cuốn Siêu êm S50i sử dụng công nghệ chuyển động Semi - Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn siêu êm S50i có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Sản xuất đồng bộ
Cửa cuốn khe thoáng S50i được thiết kế đồng bộ theo kích thước của khách hàng tại nhà máy Austdoor với những tiêu chuẩn kỹ nghiêm ngặt. Tất cả các chi tiết được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và được căn chỉnh tại nhà máy.

Vận hành êm ái
Công nghệ giảm chấn hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Với cửa cuốn S50i, bạn và người than trong gia đình sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu khi vận hành cửa cuốn.

Mẫu mã đa dạng
Cửa cuốn khe thoáng S50i có nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt là khả năng ghép hình bởi các ô lấy sáng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí cho bộ mặt ngôi nhà của mình.

An toàn tuyệt đối
Cửa cuốn khe thoáng S50i có thể lựa chọn 3 cấp độ bảo vệ gồm bộ đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này để có tác dụng giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà. Công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll khả năng chống sao chép mã số mở cửa, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp
Hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật lắp đặt được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ bởi Tập đoàn Austdoor luôn sẵn sang tư vấn và phụ vụ mọi nhu cầu về cửa cuốn cho công trình của bạn.

Thông số kỹ thuật

Kích thước tiêu chuẩn
 • Min HxW = 2.500 x 2.800( mm)
 • Max HxW = 6.000 x 6.000(mm)
 • Vật liệu: Thân cửa bằng nhôm hợp kim A6063 – T5
 • Bề mặt: Sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac, Cộng Hòa Áo
 • Mầu sơn: Cafe ( #3) – Bảo hành 5 năm
 
Đặc tính kỹ thuật
 • Kiểu nan cửa: Nan hai lớp có gioong giảm chấn, bề mặt nan có 10 sọc
 • Độ dầy nan cửa: 1,2 – 1.3mm( + - 5%) kết cấu 2 vít
 • Trục cửa: Trục mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (Wpb < 5000m); Trục sơn tĩnh điện ¢ 114 dầy 3,9mm( 5.000mm < Wpb < 6.000mm); Trục sơn tĩnh điện ¢ 168độ dày 3,9mm( Wpb> 6.000mm)
 • Ray cửa: U76 bằng nhôm A 6063-T5
 • Khung kỹ thuật: Làm bằng thép hộp được hàn cố định, trên đó gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực( chiều dài khung kỹ thuật tiêu chuẩn Ctc = Wpb + 150mm)
 • Kích thước lỗ thoáng: 5 x 50 x 30mm hình thoi
 • Hình ảnh
 • Cửa khe thoáng COMBI S50i
 • Cửa khe thoáng COMBI S50i
 • Cửa khe thoáng COMBI S50i
0902.225.979