Cửa khe thoáng COMBI S52
0902.225.979

CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Cửa khe thoáng COMBI S52

Cửa khe thoáng COMBI S52

Mã sản phẩm: COMBI S52
Thương hiệu: Austdoor
Xuất xứ: Việt Nam

Cửa cuốn khe thoáng S52i là sản phẩm của sự sáng tạo. Được kế thừa những tính năng vượt trội của cửa cuốn khe thoáng A49i. Giúp cải tiến lớn nhất của cửa cuốn khe thoáng S52. Chính là gioăng giảm âm trên từng nan cửa giúp cửa vận hành êm ái.

Đặc điểm nổi bật

Sản xuất đồng bộ

Cửa cuốn khe thoáng S52i được thiết kế đồng bộ theo kích thước của khách hàng tại nhà máy Austdoor với những tiêu chuẩn kỹ nghiêm ngặt. Tất cả các chi tiết được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và được căn chỉnh tại nhà máy.

Vận hành êm ái

Công nghệ giảm chấn hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống. Với cửa cuốn S52i, bạn và người than trong gia đình sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu khi vận hành cửa cuốn.

Mẫu mã đa dạng

Cửa cuốn khe thoáng S52i có nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt là khả năng ghép hình bởi các ô lấy sáng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí cho bộ mặt ngôi nhà của mình.

An toàn tuyệt đối

Cửa cuốn khe thoáng S52i có thể lựa chọn 3 cấp độ bảo vệ gồm bộ đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này để có tác dụng giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà. Công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll khả năng chống sao chép mã số mở cửa, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật lắp đặt được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ bởi Tập đoàn Austdoor luôn sẵn sang tư vấn và phụ vụ mọi nhu cầu về cửa cuốn cho công trình của bạn.

Thông số kỹ thuật

+ Mã sản phẩm: S52i
+ Thân cửa: Nhôm hợp kim 2 lớp A 6063 T5
+ Độ dày: 0.9 – 1.0mm (+-5%)
+ Bề mặt sơn: Sơn Tiger Drylac, CH Áo
+ Mầu sắc : ghi đậm ( #7)
+ Lỗ thoáng: 5 x 50 x 30 mm hình thoi
+ Kích thước tối đa:  S30m2 = W5.5m x H5.5 m
+ Trục: Ø 114 mạ kẽm hoặc Ø 168 sơn tĩnh điện
+ Ray: U85 giảm âm
+ Lựa chọn thêm: Lưu điện, còi báo động…
+ In chống hàng nhái:  Austdoor S52i
  • Hình ảnh
  • Cửa khe thoáng COMBI S52
  • Cửa khe thoáng COMBI S52
0902.225.979