BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300

BỘ TỜI - PHỤ KIỆN

BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300

BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300

8.920.000₫6.800.000₫
Mã sản phẩm: S300
Thương hiệu: Austdoor
Xuất xứ:

Bội tời thế hệ mới Austdoor dòng S THÔNG MINH - TIỆN ÍCH. Được tập đoàn Austdoor nghiên cứu và phát triển với đa ứng dụng công nghệ thông minh vượt trội, mang đến sự thuận tiện và dể dàng cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

Bộ tời (Bộ mô tơ) là một trong những bộ phận không thể thiếu cho một bộ cửa cuốn đồng bộ.
Qua quá trình nghiên cứu và khảo sát nhu cầu sử dụng của khách hàng Austdoor đã hoàn thiện khâu sản suất và cho ra đời bộ tời thế hệ mới dòng S. Với những cải tiến vượt trội như:
- Thân vỏ được làm bằng nhôm đúc nguyên khối giúp tản nhiệt nhanh gấp 2 lần so với bộ tời vỏ thép thông thường nhờ vậy tuổi thọ tăng gấp 2 lần.

- Ứng dụng cộng nghê AI thông minh, thiết bị điều khiển qua Austfly kết nối wifi và bluetooth cùng camera giúp người dùng dể dàng thao tác sử dụng và kiểm soát tình trạng của cửa cuốn mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Chuẩn đoàn sự cố và chuẩn đoán lỗi bằng giọng nói.

- Tay điều khiển thiết kế mỏng gọn, sử dụng pin Lithium có tuổi thọ gấp 10 lần pin thông thường vài có thế sạc pin qua cổng sạc.


Đồng thời tay điều khiển có bao da bọc ngoài giúp bảo vệ tay điều khiển và mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho người sử dụng

- Cam hành trình kỹ thuật số với độ lan truyền chính sác cao, chống trôi trượt và dể cài đặt hơn.

Thông số kỹ thuật

  • Hình ảnh
  • BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300
  • BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300
  • BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300
  • BỘ TỜI THẾ HỆ MỚI AUSTDOOR S300
0902.225.979 0966.995.944