CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUST - ROLL

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUST - ROLL

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUST - ROLL

CỬA CUỐN TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC

Cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn kéo tay với thân cửa dạng tấm liền cán sóng vuông bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BuleScope Steel – Australia, có dây Polyglide chạy dọc thân cửa. Cửa cuốn tấm liền không những vận hành êm ái, bền bỉ, có khả năng chống gỉ tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam, mà còn mang đến sự an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN TẤM LIỀN CÔNG NGHỆ ÚC
  • Vận hành êm ái
+ Với thiết kế thân cửa dạng tấm liền cán sóng vuông giúp cửa cuốn tấm liền tiệt tiêu tiếng ồn khi đóng mở cửa lên đến 90%
+ Có hệ thống dây Polyglide chạy dọc 2 bên mép thân cửa giúp giảm thiểu tối đa ma sát giữa cửa và ray dẫn hướng.
  • Vật liệu siêu bền & tốc độ dóng/mở cửa nhanh
+  Cửa cuốn tấm liền với độ bền màu của vật liệu thân cửa lên tới trên 25 năm và hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C80 có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mở cửa mang tới khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.
+ Ngoài ra, Cửa cuốn tấm liền còn được biết đến với tốc độ mở cửa từ 15÷20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với dòng cửa cuốn khe thoáng.
  • Trọng lượng cửa nhẹ
+ Vật liệu thân cửa được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BuleScope Steel – Australia có tỷ trọng thân cửa thấp (5kg/m2) và hệ thống lò xo trợ lực luôn cân bằng trọng lực thân cửa giúp cửa cuốn thép Tấm liền Austdoor kéo tay nhẹ nhàng và có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào.
  • Sử dụng thuận tiện
+ Cửa cuốn tấm liền ngoài khả năng kéo tay còn có thể tích hợp lắp motor điều khiển cửa từ xa với tốc độ đóng/mở cửa đạt tới 15-20cm/s.
+ Dể dàng chuyển từ chế độ điện sang chế chế độ cửa cuốn kéo tay chỉ với 1 thao tác đơn giản.
  • An toàn tuyệt đối
+ Cửa cuốn thép Tấm liền Austdoor có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa.
+ Ngoài ra, cửa còn có thể tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
+ Sử dụng điện 24VDC an toàn tuyệt đối và đảm bảo an ninh nhờ công nghệ chống phá mã mở cửa.
+ Tích hợp còi báo động chống chộm báo động khi có kẻ gian đột nhập
+ Hệ thống khóa ngang của cửa cuốn kéo tay chống hoàn toàn ý định bẩy cửa cuốn.
  • BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA AN GIA
Khi xảy ra sự cố, chắc chắn quý khách luôn muốn được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, bởi vì sự cố xảy ra đồng nghĩa với tổn thất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình của Austdoor An Gia luôn trong tư thế sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ hàng đầu,  chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
Ngoài dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor do An Gia cung cấp. Chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng tất cả các sản phẩm cửa cuốn khác nhằm lan tỏa và mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do Austdoor An Gia cung cấp.


HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH AN GIA THI CÔNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN


  •  
0902.225.979 0966.995.944