CỬA CUỐN KHE THOÁNG COMBI & ECO E

CỬA CUỐN KHE THOÁNG COMBI & ECO E

CỬA CUỐN KHE THOÁNG COMBI & ECO E

CỬA CUỐN SIÊU THOÁNG C70
CỬA CUỐN SIÊU THOÁNG C70 4.055.000₫2.877.000₫
CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI E50
CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI E50 1.936.000₫1.704.000₫
CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI E51
CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI E51 2.088.000₫1.811.000₫
CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI E52
CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI E52 2.482.000₫1.950.000₫
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN COMBI VÀ ECO E
 
  • SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ
Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới đồng bộ - siêu êm

+ Cửa cuốn khe thoáng Combi và Eco E được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền hiện đại của nhà máy cửa cuốn Austdoor
+ Các thông số kỹ thuật được chuyên viên AN GIA xác định chính xác trên mỗi công trình rồi cung cấp số liệu cho nhà máy Austdoor sản xuất, đảm bảo việc sản xuất chính xác 100% đối với từng bộ cửa cuốn austdoor, vì vậy giờ đây việc lắp đặt chở nên dể dàng hơn và không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt. Giúp cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới siêu êm vận hành bền bỉ, êm ái và tăng tuổi thọ của cửa.
 
  • VẬN HÀNH ÊM ÁI
+ Cửa cuốn khe thoáng Austdoor được thiết kế và sản xuất động bộ cộng thêm hệ gioăng giảm chấn được luồn trên mỗi nan cửa giúp cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi đóng cửa xuống.
+ Trên mỗi công trình được AN GIA bám sát và tư vấn kích thước phù hợp và cung cấp chính xác số đo cho nhà máy sản xuất. Đảm bảo cửa được cắt chính xác tuyệt đối và cộng thêm đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của AN GIA giúp cửa vận hành không bị vấp và rắt nan giúp những bộ cửa cuốn AN GIA thi công vận hành ổn định và êm ái.
  • THIẾT KẾ THẨM MỸ - MẦU SẮC SANG TRỌNG
+ Với 10 sọc được thiết kế tinh tế ở chính giữa trên bề mặt nan tạo nên điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.
Bề mặt sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger, Akzonnobel với nhiều lựa chọn mầu sắc trang nhã.

+ Khả năng kết hợp với các nan PC xuyên sáng Polycarbonate giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, giúp cua cuon khe thoang the he moi – sieu em sẽ mang đến nét độc đáo & vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.
  • KHE THOÁNG GIÚP LẤY ÁNH SÁNG VÀ GIÓ TỰ NHIÊN
Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có thân cửa được thiết kế lỗ thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Quý khách có thể điều chỉnh độ thoáng theo ý mình từ điều khiển.
 
  • CỬA CUỐN AN TOÀN – THÔNG MINH
+ CÔNG NGHỆ AUSTMATIC ROLLING CODE – CHỐNG SAO CHÉP MÃ TUYỆT ĐỐI: Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới – siêu êm sử dụng mã hóa bảo mật TOKEN KEY thường được sử dụng trong các ngân hàng nên có độ bảo mật cao. Mỗi phiên làm việc cửa cuốn Austdoor tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn của Austdoor
+ Cua cuon austdoor tự động nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên đảm bảo an toàn cho từng thành viên trong ngôi nhà bạn.
+ Hệ thống còi báo động chống trộm, rơ le chống sổ lô cảm biến khi có sự cố xảy ra.
  • BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA AN GIA
Khi xảy ra sự cố, chắc chắn quý khách luôn muốn được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, bởi vì sự cố xảy ra đồng nghĩa với tổn thất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình của Austdoor An Gia luôn trong tư thế sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ hàng đầu,  chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
Ngoài dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor do An Gia cung cấp. Chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng tất cả các sản phẩm cửa cuốn khác nhằm lan tỏa và mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do Austdoor An Gia cung cấp.


HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH AN GIA THI CÔNG CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI
CỬA CUỐN SIÊU THOÁNG C70
CỬA CUỐN KHE THOÁNG SIÊU ÊM S50I
CỬA CUỐN SIÊU ÊM S52I
0902.225.979 0966.995.944