CÔNG NGHỆ CỬA CUỐN THÔNG MINH

GIỚI THIỆU

CÔNG NGHỆ CỬA CUỐN THÔNG MINH

 

1. CÔNG NGHỆ AUSTMATIC ROLLING CODE CHỐNG SAO CHÉP MÃ CỬA CUỐN
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn có gắn mô tơ sử dụng những mã số cố định dể dàng sao chép được, gây mất an toàn và bị kẻ gian đột nhập.
Với Cửa cuốn Austdoor sử dụng mã hóa bảo mật TOKEN KEY thường được sử dụng trong các ngân hàng nên có độ bảo mật cao. Mỗi phiên làm việc cửa cuốn Austdoor tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại. Nhờ đó hộp điều khiển Austdoor miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

2. CÔNG NGHỆ DUAL SEAL - SIÊU ÊM TRIỆT TIÊU TIẾNG ỒN CỬA CUỐN
 

"Tiếng ồn khi đóng mở cửa cuốn là nhược điểm khiến nhiều gia đình ngán ngẩm nhất khi sử dụng cửa cuốn"
Tuy nhiên với Cửa cuốn Austdoor siêu êm vấn đề trên không là trở ngại, nhờ áp dụng công nghệ Dual Seal - triệt tiêu 90% tiếng ồn khi sử dụng cửa:
- Được sản xuất và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy đảm bảo giảm thiểu các sự cố khi hoạt động, tăng tuổi thọ cho cửa: khung kỹ thuật đồng bộ, trục đồng tâm và hệ thống con lăn trợ lực, các thông số kỹ thuật được chính xác 100% tại nhà máy.

Khung kỹ thuật đồng bộ - sản xuất từ nhà máy
- Đặc biệt nan cửa được thiết kế với gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn do nan kim loại va chạm vào nhau.
Gioăng giảm chấn cao cấp
Những sản phẩm cửa cuốn Austdoor siêu êm bao gồm: C70, S50i, S51i, S52i, M70, M71, B100S.

 

3. CÔNG NGHỆ SAFE - ĐẢO CHIỀU KÉP KHI GẶP VẬT CẢN CỦA CỬA CUỐN


"Đã có rất nhiều trường hợp không may xảy ra khi sử dụng cửa cuốn, thông thường mọi người chỉ quan tâm đến giá cả, mãu mã, thế nhưng lại rất ít quan tâm đến yếu tố an toàn"
Chính vì vậy cửa cuốn an toàn Austdoor là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách, Austdoor áp dụng công nghệ đảo chiều kép Dual Sefe giúp bạn an tâm khi sử dụng:
Hệ thống đảo chiều không dây gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản, rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu; từ đó, tín hiệu sẽ được phát tới hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên.
Hệ thống sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn đảo chiều cửa đi lên.


Sản phẩm:
- Bộ đảo chiều không dây
- Bộ Sensor hồng ngoại

 

4. AUSTMATIC - CÔNG NGHỆ TRUYỀN ĐỘNG BẢO VỆ CON NGƯỜI
 


0902.225.979 0966.995.944