CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i

CỬA CUỐN NGỪNG SX TỪ NGÀY 1/10/2022

CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i

CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i

2.797.000₫2.134.000₫
Mã sản phẩm: COMBI S51i
Thương hiệu: Austdoor
Xuất xứ: Việt Nam

Cửa cuốn thế hệ mới austdoor S51 là một trong bốn dòng cửa cuốn thế hệ mới của thương hiệu Austdoor. Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu tập đoàn Austdoor nghiên cứu và tính toán kỹ để cho ra đời một dòng sản phẩm có tính đột phá trong ngành cửa cuốn khe thoáng tại thì trường Việt Nam. Nan cửa cuốn S51 có độ dầy 1.1mm, trên đầu móc nan có hệ gioăng  giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái , giảm đến 90% tiếng ồn khi xếp nan.

Đặc điểm nổi bật

Quý khách đang đi tìm một sản phẩm cửa cuốn đời mới, siêu êm, nhưng có giá thành vừa phải thì đây chính là sản phẩm để quý khách lựa chọn “cửa cuốn Austdoor S51i“

Cửa cuốn thế hệ mới austdoor S51 là một trong bốn dòng cửa cuốn thế hệ mới của công ty cổ phần cửa cuốn austdoor . Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu tập đoàn Austdoor nghiên cứu và tính toán kỹ để cho ra đời một dòng sản phẩm có tính đột phá trong ngành cửa cuốn khe thoáng tại thì trường Việt Nam. Nan cửa cuốn S51 có độ dầy 1.1mm , trên đầu móc nan có hệ gioăng  giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái, giảm đến 90% tiếng ồn khi xếp nan .

Vật liệu thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063 T5 theo tiêu chuẩn Châu Âu , và được thiết kế 10 sọc trên bề mặt nan cửa giúp chống trượt nan cửa khi cuộn tròn cũng như tăng tính thẩm mi cho thân cửa  . Đặc biệt nhất khiến quý khách lựa chọn cửa cuốn thế hệ mới Austdoor S51 được trang bị khung hộp kỹ thuật đồng bộ bằng thép hộp 25x50x1.4mm tại nhà máy, kết hợp hệ con lăn giúp nan cửa vân hành êm ái cũng như chống mài mòn nan cửa khi vận hành .

Chống copy mã cửa:
Cửa cuốn Austdoor S51 sử dụng  hộp điều khiển chống sao chép mã hoạt động mã hóa bảo mật tương tự như thiết bị TOKEN KEY thường được sử dụng trong các ngân hàng nên có độ bảo mật cao. Đồng thời công nghệ mã hóa ARC (Austmatic Rolling Code) giúp tạo hàng ngàn mã khác nhau và sau mỗi phiên mở, đóng cửa công nghệ này lại đổi mã mới. Điều này khiến cửa cuốn siêu êm Austdoor S51 có được sự bảo mật tuyệt đối .

Cửa siêu êm:
Nhôm hợp kim và được trang bị gioang giảm chấn giúp cửa cuốn êm hơn khi xếp nan cửa vì khi các nan nhôm va chạm vào nhau được các hệ thống gioong giảm chấn cản lại như vậy không gây tiếng ồn khi xếp nan. Cửa cuốn Austdoor S51 có những khe hở khít nhau và đan kẹp hai đầu giúp giảm chấn, không tạo ra tiếng ồn lớn khi cửa chuyển động .
Mẫu cửa cuốn Austdoor S51 được sản xuất trên máy móc hiện đại và tạo ra những nan cửa đồng đều và đạt chỉ tiêu nên không bị rắt nan khi cửa hoạt động. Cửa cuốn siêu êm có khả năng triệt tiêu 90% tiếng ồn khi vận hành so với mẫu sản phẩm đời cũ.

Thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao:
Cửa cuốn Austdoor S51 được trang thiết bị máy móc tự động tạo ra những nan cửa có kích thước bằng nhau và được thiết kế sang trọng giúp tô điểm vẻ đẹp mặt trước ngôi nhà. Có màu sắc mới mẻ, sang trọng. Thân cửa cuốn được tạo song, tăng khả năng khít giữa các mép cửa. Mầu sắc tươi sáng, với mầu #5 (ghi sáng) giúp cửa nhà bạn luôn luôn nổi bật so với những cửa nhà bên cạnh.

Độ bền tốt, tuổi thọ cao:
Nhôm hợp kim nhẹ nhưng rất bền và có khả năng chống lại các va đập tốt. Khả năng chống cự lại các tác động khắc nhiệt của tự nhiên làm sản phẩm có tuổi thọ cao và trường tồn the thời gian. Cửa cuốn S51 có xuất xứ chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng khi sử dụng, bảo hành lâu dài cho các sản phẩm đúng hãng.


Quý khách có thể tham khảo cách tính tiền một bộ cửa cuốn Austdoor siêu êm S51i hoàn thiện xem nhà mình hết bao nhiêu tiền tại đây nhé:
Sản phẩm liên quan:
----------> Cửa cuốn siêu êm S50i
----------> Cửa cuốn siêu êm S52i

Thông số kỹ thuật

 • Kiểu nan cửa: Nan cửa cuốn siêu êm được làm bằng nhôm kép có gioăng giảm chấn, bề mặt phía sau có 10 sọc,
 • Độ dầy nan cửa: 1,1 mm( + – 5%)
 • Trục cửa: Trục mạ kẽm ¢ 114 độ dày 2,6mm (Wpb < 5000m)
 • Trục ¢ 114 dầy 3,9mm( 5.000mm < Wpb < 6.000mm)
 • Trục ¢ 168 dày 3,9mm( Wpb> 6.000mm)
 • Ray cửa: U85iNS bằng nhôm A 6063-T5
 • Khung kỹ thuật: làm bằng thép hộp được hàn cố định, trên đó gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực( chiều dài khung kỹ thuật tiêu chuẩn Ctc= Wpb+ 150)
 • Kích thước lỗ thoáng: 5 x 50 x 30mm hình thoi

Thiết bị đi kèm với cửa cuốn thế hệ mới Austdoor S51


CÁC CÔNG TRÌNH AN GIA THI CÔNG CỬA S51i:
- Công trình nhà chị Hà ở KĐT Tổng Cục V - Yên Xá - Thanh Trì - Hà Nội
- Công trình nhà chị Trinh ở Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội
- Công trình nhà chú Toàn ở Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội
- Công trình nhà cô Xuân KDV Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
...........

 
 • Hình ảnh
 • CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i
 • CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i
 • CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i
 • CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i
 • CỬA CUỐN SIÊU ÊM S51i
0902.225.979 0966.995.944