Cửa Thép Tấm liền Series 3

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUST - ROLL

Cửa Thép Tấm liền Series 3

Cửa Thép Tấm liền Series 3

948.000₫834.000₫
Mã sản phẩm: Austroll - Series 3 TM
Thương hiệu: Austdoor
Xuất xứ: Việt Nam

Với thân cửa dạng tấm liền bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ70 MCPPP của hãng BuleScope Steel – Australia, có dây Polyglide chạy dọc thân cửa, Austroll là sản phẩm cửa cuốn không những vận hành êm ái, bền bỉ mà còn mang đến sự an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

Cửa cuốn tấm liền Austdoor Series 3 có hệ thống dây Polyglide & gioăng cao su chạy dọc thân cửa giúp giảm tối đa ma sát, tích hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn thép Tấm liền Aust Roll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.

 

Bền Bỉ và Nhanh Chóng

Độ bền màu của vật liệu thân cửa lên tới trên 25 năm và hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C80 có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mở cửa mang tới khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.
 

Vận hành Êm Ái

Thiết kế thân cửa dạng liền tấm, có hệ thống dây Polyglide & gioăng cao su chạy dọc thân cửa giúp giảm tối đa ma sát, tích hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn thép Tấm liền Aust Roll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.
 

Nhẹ Nhàng và Thuận Tiện

Vật liệu thân cửa được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ70 MCPPP của hãng BuleScope Steel – Australia có tỷ trọng thân cửa thấp (5kg/m2) và hệ thống lò xo trợ lực luôn cân bằng trọng lực thân cửa giúp cửa cuốn thép Tấm liền Aust Roll vận hành nhẹ nhàng và có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào.
Aluroll là dòng sản phẩm 2 trong 1: sử dụng hai chức năng vận hành bằng điện nhờ bộ tời hoặc bằng tay dễ dàng. Bên cạnh đó, cửa tự động bật sáng khi đóng/mở và tự động ngắt sau 3 phút.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Cửa cuốn thép Tấm liền AustRoll có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Ngoài ra, cửa còn có thể tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn tuyệt đối và đảm bảo an ninh nhờ công nghệ chống phá mã mở cửa.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Vật liệu thân cửa Thép MCPPP
Độ dày 0.5 mm (±5%AZ70)
Màu sắc #1 trắng ngà, #6 xanh lá
Công nghệ sơn Sơn bóng, phủ Polyeste chống bay màu
Kích thước tối đa (HpbxWpb) 5.0m x 5.0m
   
   
 
 
 
  • Hình ảnh
  • Cửa Thép Tấm liền Series 3
  • Cửa Thép Tấm liền Series 3
  • Cửa Thép Tấm liền Series 3
0902.225.979 0966.995.944