GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công Ty An Gia - Nhà phân phối ủy quyền cửa Austdoor kính chào Quý khách hàng!

Trong nhiều năm qua, An Gia luôn tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền sản phẩm cửa AUSTDOOR gồm cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Topal, cửa phụ kiện kính thủy lực cao cấp, cửa gỗ Huge, cửa thép vân gỗ Koffman chính hãng với hệ thống sản phẩm có chất lượng cao kèm dịch vụ tư vấn, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.
Angiadoor đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng dân dụng. Với phương châm chất lượng và uy tín là sự tồn tại của thương hiệu,  An Gia luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng với giá cả thấp nhất.
 
Trong những năm tới, Công ty An Gia chúng tôi sẽ luôn phấn đấu, lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện và nâng cao hệ thống phục vụ, chăm sóc khách hàng, để đảm bảo mỗi khách hàng đã sử dụng sản phẩm do An Gia cung cấp luôn được phục vụ tốt nhất.
An Gia xin gửi hàng lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự tin yêu và các ý kiến đóng góp từ quý khách hàng cho chúng tôi để An Gia sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn trong tương lai.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí và để có giá tốt nhất:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại An Gia
VPGD: Số 312 - Cầu Kiến Hưng - Xa La - Hà Đông- Hà Nội.
Tel: 024.33.750.750 - 024.33.547.648
Hotline: 0902.225.979
Email: angiadoor@gmail.com
Website: http://angiadoor.com 


 

0902.225.979 0966.995.944