AN GIA - LUÔN LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ KHÁCH

TIN TỨC

AN GIA - LUÔN LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ KHÁCH

19/08/2020
  • AN GIA - cửa vững nhà an

Là một đại lý ủy quyền cửa nhà máy Austdoor, An Gia mang trong mình sứ mệnh không chỉ cung cấp đến tay quý khách hàng những bộ cửa cuốn Austdoor chính hãng, đồng bộ mà còn đem đến cho quý khách một sự tin tưởng tuyệt đối.
Với An Gia sự hài lòng của quý khách trên từng sản phẩm luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi làm việc và phục vụ quý khách hàng!

  • ĐỘI NGŨ TƯ VẤN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Lựa chọn cửa Austdoor An Gia quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi An Gia có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên sâu về sản phẩm được đào tạo liên tục tại nhà máy Austdoor.

 
Đội ngũ cán bộ - nhân viên An Gia đi tập huấn tại nhà máy Austdoor

Đội ngũ nhân viên An Gia am hiểu và nhiều kinh nghiệm thực tế tư vấn, lắp đặt các sản phẩm cửa Austdoor trên 5 năm sẻ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi kết hợp các yêu cầu của quý khách kèm những kinh nghiệm sẵn có sẽ đưa ra cho quý khách những giải pháp lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách, đồng thời đảm bảo hài hòa tổng quan kiến trúc của ngôi nhà.
 
  • KỸ THUẬT VIÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỢC ĐÀO TẠO THEO CHUẨN NHÀ MÁY AUSTDOOR


Khi quý khách đã lưa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với mình, An Gia sẽ tiến hành đặt hành và xếp lịch lắp đặt phù hợp nhất với tiến độ của công trình bạn. Trên từng bộ cửa An Gia luôn luôn đặt tiêu chí làm sao lắp cho quý khách một bộ cửa không chỉ đúng kỹ thuật của nhà máy Austdoor, mà còn đảm bảo được tính an toàn, thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để bắt kịp xu thế, tập đoàn Austdoor luôn luôn cải tiến, nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm và ra mắt sản phẩm mới. Chính vì thế đội ngũ kỹ thuật Austdoor An Gia thường xuyên được đào tạo bài bản và định kỳ tại nhà máy Austdoor.

Vấn đề an toàn lao động luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong công việc, để đảm bảo chất lượng lắp đặt tối nhất cho từng bộ cửa.

 
  • DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIN CẬY
 

Khi xảy ra sự cố, chắc chắn quý khách luôn muốn được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, bởi vì sự cố xảy ra đồng nghĩa với tổn thất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình của Austdoor An Gia luôn trong tư thế sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
Ngoài dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cửa do Austdoor An Gia cung cấp. Chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng tất cả các sản phẩm cửa cuốn khác nhằm lan tỏa và mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do Austdoor An Gia cung cấp.


HÃY GỌI NGAY CHO AUSTDOOR AN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!
0902.225.979 0966.995.944