Cách thiết kế lắp cửa cho ngôi nhà bạn thẩm mỹ và sang trọng

TIN TỨC

Cách thiết kế lắp cửa cho ngôi nhà bạn thẩm mỹ và sang trọng

29/06/2020
Bạn đang chuẩn bị làm nhà mới và có dự định lắp cửa cuốn, nhưng bạn không biết thiết kế vị trí lắp cửa làm sao cho cửa lên thẩm mỹ và sang trong. Vậy hãy cùng An Gia giải đáp vấn đề đấy nhé!
Những chiếc cửa cuốn thông minh ngày nay đều hướng tới sự an toàn, thẩm mỹ và thuận tiện. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn sẽ còn đẹp và thông minh hơn nữa nếu như có 1 bản vẽ thiết kế nhà ở phù hợp lắp cửa cuốn.

Bản vẻ thiết kế vị trí lắp đặt cửa cuốn Austdoor
Trong đó:
  • Htt: là chiều cao thông thủy của nhà bạn.
  • Wtt: là chiều rộng thông thủy của nhà bạn.
  • HR: là vị trí của lô cuốn và hộp che lô cuốn.
  • SR: là kích thước cánh gà (HR tối thiểu là 150mm) (Vị trí lắp ray dẫn hướng)

  1.  Xác định thông số đường kính quả lô và mặt bính mô tơ tương ứng với chiều cao nhà bạn.
  1. Thiết kế vị trí lắp ray dẫn hướng
- Vị trí lắp đặt cửa cuốn thường là cửa chính của ngôi nhà để ra, vào thuận tiện hoặc cửa dành cho gara ô tô. Khi lên phương án thiết kế, bạn cần chừa kích thước lắp ray để đảm bảo khi lắp cửa không phải khoan hay đục tường làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

- Dựa theo thông thuỷ của cửa chính hay Gara mà bạn dự định làm, hãy yêu cầu thợ xây nhà chừa ra kích thước 10x10 để lắp ray. Sau đó, ray cửa cuốn sẽ  được lắp âm trong tường  đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.- Trường hợp bạn xây nhà gần hoàn thiện mới có ý định lắp cửa cuốn, có thể bố trí ray cửa cuốn  ra ngoài hay trong nhà. Còn nếu bạn e ngại việc để ray cửa lộ thiên ra ngoài không thẩm mỹ, thì có thể treo đá hay ốp gạch hay xây chèn thêm vào.


Bạn đang có nhu cầu tư vấn mua hàng và lắp đặt cửa cuốn an toàn, hãy liên hệ với AN GIA để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

0902.225.979 0966.995.944