CÔNG NGHỆ DUAL SAFE - ĐẢO CHIỀU KÉP KHI GẶP VẬT CẢN CỦA CỬA CUỐN

TIN TỨC

CÔNG NGHỆ DUAL SAFE - ĐẢO CHIỀU KÉP KHI GẶP VẬT CẢN CỦA CỬA CUỐN

29/06/2020
CÔNG NGHỆ DUAL SAFE  - Mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ hai cấp bảo vệ..."Đã có rất nhiều trường hợp không may xảy ra khi sử dụng cửa cuốn, thông thường mọi người chỉ quan tâm đến giá cả, mãu mã, thế nhưng lại rất ít quan tâm đến yếu tố an toàn"
Chính vì vậy cửa cuốn an toàn Austdoor là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách, Austdoor áp dụng công nghệ đảo chiều kép Dual Sefe giúp bạn an tâm khi sử dụng:
Hệ thống đảo chiều không dây gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản, rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu; từ đó, tín hiệu sẽ được phát tới hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên.
Hệ thống sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn đảo chiều cửa đi lên.


Sản phẩm:
- Bộ đảo chiều không dây
- Bộ Sensor hồng ngoại

 
0902.225.979 0966.995.944