AUSTMATIC - CÔNG NGHỆ TRUYỀN ĐỘNG BẢO VỆ CON NGƯỜI

TIN TỨC

AUSTMATIC - CÔNG NGHỆ TRUYỀN ĐỘNG BẢO VỆ CON NGƯỜI

29/06/2020
AUSTMATIC - Công nghệ truyền động cửa cuốn với những tính năng ưu việt bảo vệ:
 
  • Hệ điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và báo động hỏa hoạn
  • Hệ lò xo trợ lực giúp mở cửa thoát hiểm dễ dàng bằng tay khi mất điện
  • Hệ thống đảo chiều giúp cửa đi lên khi gặp chướng ngại vật
  • Sử dụng dòng điện 1 chiều 24vDC giảm thiểu nguy cơ khi điện bị rò rỉ
  • Kết nối với thiết bị di động và thiết bị an ninh

Đây là công nghệ truyền động cửa cuốn được tích hợp với chốt ly hợp, giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Hệ điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và báo động hỏa hoạn cùng hệ lò xo trợ lực giúp mở cửa thoát hiểm dễ dàng bằng tay khi mất điện.
 

Công nghệ này được cấu tạo bởi 3 thành phần chính: 
 
  • Thứ nhất là hệ trục lò xo trợ lực có độ bền lên đến 25,000 lần mở. Nhờ vậy, cửa cuốn có thể vận hành một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng với tốc độ đóng mở lên đến 20 cm/s. Bên cạnh đó, khi không sử dụng điện hoặc bị mất điện đột xuất, người dùng có thể vận hành cửa nhẹ nhàng bằng tay sau khi kéo chốt li hợp.
  • Thứ hai là mô tơ nhỏ gọn, sử dụng điện 1 chiều 24vDC đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả trong trường hợp bị rò rỉ điện.
  • Thứ ba là hệ điều khiển thông minh tích hợp hệ thống đảo chiều giúp cửa cuốn đi lên trong trường hợp gặp chướng ngại vật. Điều này không chỉ làm giảm mối nguy hiểm cho con người mà còn làm giảm sự hư hao về vật chất. Ngoài ra, công nghệ Austmatic có thể tích hợp với các công nghệ khác như Công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa (Austmatic Rolling Code), Công nghệ kết nối với thiết bị di động (Mobile Integrated) và Công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh (Safety Device Intergrated) đem tới nhiều giá trị cho cuộc sống con người.

Với công nghệ truyền động Austmatic, cửa cuốn Austdoor không chỉ là “vệ sỹ” cho ngôi nhà của bạn mà còn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.


0902.225.979 0966.995.944