An toàn khi sử dụng cửa cuốn

TIN TỨC

An toàn khi sử dụng cửa cuốn

04/04/2023
Kính gửi quý khách hàng!
Theo Báo Mới - Sau sự việc bé 11 tuổi ở Quảng Ninh bị cửa cuốn đè, chúng tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình bé! 
Quảng Ninh: Bé trai 11 tuổi bị cửa cuốn đè tử vong thương tâm - Báo Giao Thông (baomoi.com)

Kính gửi quý khách hàng!
Theo Báo Mới - Sau sự việc bé 11 tuổi ở Quảng Ninh bị cửa cuốn đè, chúng tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình bé! 
Dù chưa biết chính xác nguyên nhân của sự việc như nào! Nhưng Austdoor An Gia với vị trí là 1 đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín nhiều năm, chúng tôi xin phép được đưa ra một số lưu ý về việc sử dụng cửa cuốn với quý khách để hạn chế các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra như sau:
1 - LƯU Ý KHI ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN: người sử dụng cần đứng ở gần cửa quan sát suốt quá trình đóng mở, nếu thấy cửa có hiện tượng bất thường (cửa bị kêu to bất thường, vướng vật cản...) cần bấm dừng cửa ngay và kiểm tra tháo bỏ vật khỏi vị trí cửa.
2 - KIỂM TRA CỬA ĐỊNH KỲ: quý khách cần tự kiểm tra định kỳ cửa cuốn khoảng 3 tháng/lần 
* Cách kiểm tra: Bấm cửa cuốn lên xuống và để ý:
     + Cửa có hoạt động bình thường không? - 
     + Có tiếng kêu bất thường không?
     + Hệ thống đảo chiều, tự dừng có tác dụng không? - Bấm cửa xuống khi thanh đáy cửa cách đất 1.2 mét thì lấy tay đỡ lấy thanh đáy cửa xem cửa có đảo chiều đi lên hoặc dừng lại thì tính năng này vẫn hoạt động bình thường.
     + Ngắt hệ thống điện nguồn cho cửa cuốn (có thể ngắt atomat điện cả nhà hoặc atomat điện cửa) xem cửa có hoạt động bình thường không? 
      + Với cửa tấm liền quý khách mở chốt ly hợp sang chế độ kéo tay (Manual) và kéo cửa bằng tay xem cửa có kéo được bằng tay bình thường không? sau đó đóng chốt lại chế độ điện (Auto).
  Sau quá trình kiểm tra nếu cửa sử dụng bình thường quý khách có thể yên tâm sử dụng cửa, nếu quý khách thấy cửa cuốn có bất cứ sự bất thường nào khi kiểm tra hoặc khi sử dụng thì quý khách gọi ngay cho Austdoor An Gia theo số hotline: 0966.995.944 hoặc 0902.225.979
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
Trân trọng cảm ơn quý khách!
0902.225.979 0966.995.944