Thay thế cửa cũ bằng cửa cuốn Austdoor An toàn - Thông Minh

TIN TỨC

Thay thế cửa cũ bằng cửa cuốn Austdoor An toàn - Thông Minh

22/07/2020
Nhà bạn đang dùng những bộ cửa xếp cũ, cửa cuốn đài loan, cửa inox, cửa sắt…. đã xuống cấp không còn đảm bảo an toàn và mất thẩm mỹ cho bộ mặt ngôi nhà bạn, mở ra mở vào phát ra tiếng ồn lớn, tốn nhiều diện tích 2 bên hông nhà. Mà bạn không biết phải xử lý và thay thế những bộ cửa đó như thế nào?
Hãy để cửa cuốn Austdoor An Gia đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn nhé! Đến với cửa cuốn An Gia quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của An gia tư vấn cho bạn các sản phẩm cửa cuốn Austdoor phù hợp với nhu cầu và vị trí mặt bằng hiện tại của nhà nhất. Những bộ cửa cuốn Austdoor được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất trên thị trường do các kỹ thuật nhà máy Austdoor nghiên cứu và phát triển, như công nghệ:
- CÔNG NGHỆ DUAL SEAL - SIÊU ÊM TRIỆT TIÊU TIẾNG ỒN CỬA CUỐN Những bộ cửa được sản xuất và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy đảm bảo giảm thiểu các sự cố khi hoạt động, tăng tuổi thọ cho cửa: khung kỹ thuật đồng bộ, trục đồng tâm và hệ thống con lăn trợ lực, các thông số kỹ thuật được chính xác 100% tại nhà máy. Trên mỗi nan cửa cửa cuốn Austdoor siêu êm có các lớp gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi đống mở cửa, giúp bạn quên đi những tiếng động khó chịu khi đóng mở những bộ cửa xếp, cửa cuốn cũ... đem lại.
- CÔNG NGHỆ AUSTMATIC ROLLING CODE (ARC)- CHỐNG SAO CHÉP MÃ CỬA: Cửa cuốn Austdoor An Gia được trang bị công nghệ ARC tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại, giúp cửa cuốn An Gia miễn nhiễm với tất cả các thiết bị dò sóng trên thị trường. Đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.
- CÔNG NGHỆ DUAL SAFE - ĐẢO CHIỀU KÉP KHI GẶP VẬT CẢN CỦA CỬA CUỐN: Mỗi bộ cửa cuốn An gia đều tích hợp bộ cảm biến đảo chiều khi gặp vậy cản, giúp an toàn cho từng thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt những gia đình có các bạn nhỏ hiếu động.
- Ngoài ra cửa cuốn Austdoor An Gia có thể trang bị thêm những công nghệ và thiết bị như: Còi báo động chống trộm, hệ thống chống nâng, chống bẩy cửa nhập khẩu, rơ le chống sổ lô, các thiết bị báo cháy, kết nối camera, điện thoại.
- Sử dụng thuận tiện: Chỉ với 1 thao tác đơn giản trên tay điều khiển là bạn có thể đóng/mở cửa cuốn một cách dể dàng. Nhất là khi trời mưa bạn đi làm về chỉ ngồi trên xe và bấm mở cửa cuốn mà không cần phải xuống xe mở cửa sắt, gỗ… như trước.
Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà mình. Những bộ cửa cuốn Austdoor còn được tích hợp nan PC lấy sáng nghệ thuật, giúp tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà, còn lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà ngay cả khi bạn đóng kín cửa.
  • BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA AN GIA
Khi xảy ra sự cố, chắc chắn quý khách luôn muốn được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, bởi vì sự cố xảy ra đồng nghĩa với tổn thất. Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình của Austdoor An Gia luôn trong tư thế sẵn sàng mang đến cho quý khách dịch vụ hàng đầu,  chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
Ngoài dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor do An Gia cung cấp. Chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng tất cả các sản phẩm cửa cuốn khác nhằm lan tỏa và mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do Austdoor An Gia cung cấp.


SẢN PHẨM CỬA CUỐN AUSTDOOR BÁN CHẠY:
- Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới - siêu êm
- Cửa cuốn tấm liên - kéo tay

 

0902.225.979 0966.995.944